บางกอกแอร์เวย์สจัดงานเปิดตัวแพ็คเกจ ?บินคุ้ม เที่ยวสุขใจ กับบางกอกแอร์เวย์ส? The ibis Koh Samui Trophy 2010? on 2 October 2010
May 29

dsppic

?เดอะ ซี? ร้านอาหารริมทะเลบรรยากาศสบาย ๆ สไตล์เรียบหรูแห่งเดียวของ ?ชาซ่า เกาะสมุย? ขอเชิญทุกท่านร่วมหรรษาไปกับเทศกาล ?CANADIAN LOBSTER? สารพันเมนูกุ้ง LOBSTER เลิศรสที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพิ่มรสชาติให้กลมกล่อมยิ่งขึ้นด้วยสมุนไพร และเครื่องเทศหลากชนิดซึ่งผสมผสานกันได้อย่างลงตัว การันตีความอร่อยจากเชฟฝีมือดี เฉพาะเทศกาลนี้เท่านั้นในราคาโปรโมชั่นสุดพิเศษที่เริ่มต้นเพียงท่านละ 450 บาท ที่จะให้คุณได้อิ่มอร่อยกับรสชาติอาหารชั้นยอด พร้อมการบริการและบรรยากาศที่สุดแสนประทับใจ ตั้งแต่วันนี้ถึงพฤษภาคม 2553 นี้เท่านั้น

โรงแรม ?ชาซ่า? เกาะสมุย โรงแรมสุดชิค ตั้งอยู่บนเนินเขาไล่ระดับทอดตัวยาวสู่ท้องทะเลสีครามบนหาดแหลมเส็ต พร้อมเชิญชวนคุณให้มาสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนที่สุดแสนประทับใจกับห้อง พักสวีทขนาดใหญ่สไตล์เรียบหรู ซึ่งผู้เข้าพักสามารถรับชมวิวทะเลได้อย่างเต็มที่ทุกห้อง อีกทั้งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและความบันเทิงอย่างครบครัน พร้อมการให้บริการชั้นเลิศและกิจกรรมต่างๆ ภายในโรงแรมที่น่าสนใจ รวมทั้งการรับประทานอาหารเลิศรสในบรรยากาศสบายๆ ติดทะเล ณ ร้านอาหารและบาร์ ?เดอะ ซี? ซึ่งให้บริการเมนูหลากหลายทั้ง อาหารไทย อาหารยุโรป และอาหารทะเลสดๆ จากท้องถิ่น รวมทั้งของหวานรสเลิศหลากหลายชนิด และที่ขาดไม่ได้คือการตบท้ายด้วยค็อกเทลสูตรพิเศษที่มีส่วนผสมของ Samui Rum ที่เป็นเอกลักษณ์ของเกาะสมุย หรือเลือกจิบไวน์ชั้นดีในบรรยากาศสุดโรแมนติก
ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 077-913-888 หรือ www.shasahotels.com

written by FEELPLUS


Leave a Reply