ไอบิส จัดโปรโมชั่น รับซัมเมอร์ เริ่มต้นเพียง 1,099 บาทเท่านั้น! SOAK UP THE SAVINGS AT LANGHAM PLACE SAMUI
Feb 23

Shasa

ชาซ่า เกาะสมุย เปิดตัวโปรโมชั่นใหม่ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ พร้อมบริการอบอุ่นเพื่อความประทับใจ และห้องพักวิวทะเลทุกห้อง

โรงแรมชาซ่า เกาะสมุย ตอบสนองวันหยุดอันแสนมีค่าของคุณ เพื่อหลีกหนีความวุ่นวายสู่ช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนที่เงียบสงบเป็นส่วนตัว โอบล้อมด้วยชายหาดและทะเลที่สวยงาม พร้อมห้องพักในบรรยากาศที่อบอุ่นเสมือนพักผ่อนที่บ้านที่มีขนาดกว้างและมีดี ไซน์เด่นระดับโลก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทันสมัย

จุดเด่นของโรงแรมชาซ่า เกาะสมุย คือห้องพักสวีทสไตล์เรียบหรูทั้ง 32 ห้อง ซึ่งผู้เข้าพักสามารถรับชมวิวทะเลได้อย่างเต็มที่ทุกห้อง ซึ่งได้รับการตกแต่งอย่างเรียบง่าย ประณีต มีสไตล์และประโยชน์ใช้สอย ติดตั้งสิ่งอำนวยความบันเทิงอย่างครบครัน เช่น ทีวี พลาสม่าจอใหญ่ เครื่องเสียงเครื่องเล่น DVD MP3 และห้องครัวที่มีเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์เครื่องครัวทันสมัย ทั้งยังมีจุดเด่นที่ไม่เหมือนที่พักอื่นๆ คือขนาดห้องพัก ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ และระเบียงที่มีขนาดใหญ่

เพียงเลื่อนบานประตูของห้องคุณจะพบกับระเบียงกว้าง พร้อมเก้าอี้เลาจ์และเดย์เบทขนาดใหญ่เพื่อให้เอนหลังพักผ่อนนวดผ่อนคลาย หรือจัดปาร์ตี้เล็กๆ สำหรับครอบครัวและเพื่อนๆ แบบส่วนตัว วิวจากระเบียงสามารถเห็นทะเลในมุมมองพาโนรามาให้ความรู้สึกสัมผัสกับ ธรรมชาติอย่างใกล้ชิด และยังมีสระน้ำแบบวารีบำบัด (Hydro Therapy) ที่เป็นสายน้ำนวดเพื่อสุขภาพ แห่งเดียวในเกาะสมุย
โปรโมชั่นพิเศษต้อนรับสงกรานต์ พัก 3 วัน 2 คืน ราคา 14,500 บาท (ปกติ 33,600 บาท)
ราคานี้รวมห้องพัก Sea View Suite One- Bedroom พร้อมอาหารเช้า รถรับ-ส่งระหว่างสนามบินถึงโรงแรม ห้องเซาว์น่า ฟิตเนส วารีบำบัด Wifi
นวดผ่อนคลายหัวและไหล่ 15 นาที ส่วนลด 20 % สำหรับห้องอาหาร The Z และ สปา ทรีทเมนต์ ที่ The Spa (โปรโมชั่นนี้ ใช้ได้ถึง มิ.ย. 2553)

สำรองที่พักและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 077-913-888/
rsvn@shasahotels.com
หรือwww.shasahotels.com

written by FEELPLUS \\ tags:


Leave a Reply