แบกเป้เที่ยวทะเลสมุย กับสายการบินบางกอกแอร์ STARWOOD HOTELS & RESORTS HOLDS FIRST WEDDING & HONEYMOON FAIR IN THAILAND
Jan 26

ozoออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป (ONYX Hospitality Group) ผู้บริหารจัดการแบรนด์โรงแรมชั้นนำของเมืองไทย นำโดยคณะผู้บริหารในเครือ ร่วมทำพิธีขุดดินเบิกฤกษ์การก่อสร้างโครงการ ?โอโซ?? เฉวง เกาะสมุย? ซึ่งเป็นโรงแรมภายใต้ชื่อแบรนด์ ?โอโซ? แห่งแรกในเมืองไทย นำเสนอการให้บริการเฉพาะประเภททว่าสามารถตอบโจทย์นักท่องเที่ยวได้อย่างครบถ้วน เพื่อตอบสนองความต้องการของนักเดินทางฉลาดเลือกผู้ต้องการสัมผัสกับประสบการณ์การพักผ่อนที่สะดวกสบายและคุ้มค่า

มร.ปีเตอร์ เฮนลีย์ ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป เปิดเผยว่า ?นับเป็นเรื่องที่น่ายินดีที่เราได้เริ่มการก่อสร้างโครงการแห่งที่สองของออนิกซ์ฯบนเกาะสมุยอย่างเป็นทางการ (โครงการแรกคือ อมารี ปาล์ม รีฟ เกาะสมุย โรงแรมระดับสี่ดาว) ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีศักยภาพสูงในการดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก เราจึงมั่นใจว่าแบรนด์โอโซจะได้รับการตอบรับที่ดีบนเกาะสมุยที่มีชื่อเสียงแห่งนี้ ด้วยโครงการที่นำเสนอการพักผ่อนที่สะดวกสบาย และคุ้มค่าต่อการเดินทางให้แก่แขกผู้เข้าพัก?

โอโซ เฉวง เกาะสมุย กำหนดเปิดให้บริการช่วงต้นปี 2557 ด้วยห้องพักที่โดดเด่นกว่า 208 ห้องและพื้นที่กิจกรรมสาธารณะที่ทันสมัย พร้อมพื้นที่สันทนาการ ทั้งสระว่ายน้ำสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ ห้องอาหารและบาร์เครื่องดื่มริมหาดเพื่อการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบบนหาดเฉวงอันสวยงามของเกาะสมุย

ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป เปิดตัวแบรนด์โอโซเมื่อปี 2552 พร้อมประกาศการพัฒนาโครงการขนาดใหญ่หลายแห่ง โดยมีกำหนดเปิดตัวโครงการแรกคือ โอโซ เวสลีย์ ฮ่องกง ในปี 2556 นอกจากนี้ โอโซ ยังทำสัญญาการบริหารโรงแรมอีกสองแห่ง ได้แก่ โอโซ โคลัมโบ และ โอโซ แคนดี ในประเทศศรีลังกา ซึ่งก่อสร้างโดยเครือบริษัทชิโน ลังกา โฮเต็ล โฮลดิ้ง

written by FEELPLUS \\ tags: ,


Leave a Reply