May 29

dsppic

?เดอะ ซี? ร้านอาหารริมทะเลบรรยากาศสบาย ๆ สไตล์เรียบหรูแห่งเดียวของ ?ชาซ่า เกาะสมุย? ขอเชิญทุกท่านร่วมหรรษาไปกับเทศกาล ?CANADIAN LOBSTER? สารพันเมนูกุ้ง LOBSTER เลิศรสที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพิ่มรสชาติให้กลมกล่อมยิ่งขึ้นด้วยสมุนไพร และเครื่องเทศหลากชนิดซึ่งผสมผสานกันได้อย่างลงตัว การันตีความอร่อยจากเชฟฝีมือดี เฉพาะเทศกาลนี้เท่านั้นในราคาโปรโมชั่นสุดพิเศษที่เริ่มต้นเพียงท่านละ 450 บาท ที่จะให้คุณได้อิ่มอร่อยกับรสชาติอาหารชั้นยอด พร้อมการบริการและบรรยากาศที่สุดแสนประทับใจ ตั้งแต่วันนี้ถึงพฤษภาคม 2553 นี้เท่านั้น

โรงแรม ?ชาซ่า? เกาะสมุย โรงแรมสุดชิค ตั้งอยู่บนเนินเขาไล่ระดับทอดตัวยาวสู่ท้องทะเลสีครามบนหาดแหลมเส็ต พร้อมเชิญชวนคุณให้มาสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนที่สุดแสนประทับใจกับห้อง พักสวีทขนาดใหญ่สไตล์เรียบหรู ซึ่งผู้เข้าพักสามารถรับชมวิวทะเลได้อย่างเต็มที่ทุกห้อง อีกทั้งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและความบันเทิงอย่างครบครัน พร้อมการให้บริการชั้นเลิศและกิจกรรมต่างๆ ภายในโรงแรมที่น่าสนใจ รวมทั้งการรับประทานอาหารเลิศรสในบรรยากาศสบายๆ ติดทะเล ณ ร้านอาหารและบาร์ ?เดอะ ซี? ซึ่งให้บริการเมนูหลากหลายทั้ง อาหารไทย อาหารยุโรป และอาหารทะเลสดๆ จากท้องถิ่น รวมทั้งของหวานรสเลิศหลากหลายชนิด และที่ขาดไม่ได้คือการตบท้ายด้วยค็อกเทลสูตรพิเศษที่มีส่วนผสมของ Samui Rum ที่เป็นเอกลักษณ์ของเกาะสมุย หรือเลือกจิบไวน์ชั้นดีในบรรยากาศสุดโรแมนติก
ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 077-913-888 หรือ www.shasahotels.com

written by FEELPLUS

May 27

dsppic2

มื่อเร็ว ๆ นี้ สายการบินบางกอกแอร์เวย์สจัดงานปาร์ตี้เปิดตัวแพ็คเกจ ?บินคุ้ม เที่ยวสุขใจ กับบางกอกแอร์เวย์ส? บัตรโดยสารเครื่องบินของบางกอกแอร์เวย์สและที่พักพร้อมอาหารเช้า และรถรับ-ส่ง ราคาเริ่มต้นที่ 5,900 บาทต่อท่าน ในเส้นทางเชียงใหม่ 7,100 บาทต่อท่าน ในเส้นทางภูเก็ต และ 8,700 บาทต่อท่าน ในเส้นทางเกาะสมุย เพื่อเป็นการสนับสนุนและกระตุ้นการท่องเที่ยวในช่วงโลว์ซีซั่น

ในภาพ: คุณเผด็จ มีศิลป์ Director of Sales Weekender Resort & Spa, Brent Martin - General Manager Four Seasons Hotels Resort Samui, คุณทินกร อัศวรักษ์, ม.ล. นันทิกา วรวรรณ รองผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายโฆษณาและประชาสัมพันธ์สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส, คุณศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์, คุณหมื่นศิลป์ พูลสวัสดิ์ ปรึกษานายกเทศมนตรีเกาะสมุ ย และ Michael Hanratty General manager langkam Place Samui.

Continue reading »

written by FEELPLUS \\ tags:

May 21

dsppic3

โรงแรมบ้านท้องทราย เกาะสมุย โปรโมชั่นสุดพิเศษ ?GET ME OUT OF BANGKOK?
ให้ชาวไทยได้หลบหนีความวุ่นวาย…หามุมพักผ่อน พร้อมให้รางวัลกับตัวเอง…ด้วยทะเล สายลม ทรายขาว และฟ้าใส ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 5,500 บาท
ตั้งแต่วันนี้ถึงสิ้นเดือนมิถุนายน 2553

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อแผนกสำรองห้องพักได้ที่ โทร 02 381 8774-6 หรือ
E-mail : reservation@tongsaibay.co.th

written by FEELPLUS